UBND xã Chế Là - Huyện Xín Mần

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

20/10/2023 10:27 33 lượt xem

Sáng ngày 19/10/2023, tại hội trường UBND xã Chế Là, Đảng ủy xã Chế Là đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lèng Văn Đức, đảng viên chi bộ Cốc Độ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên
Đ/c Nguyễn Cao Cường Trưởng ban tổ chức huyện uỷ trao huy hiệu cho đồng chí Lèng Văn Đức

Thay mặt Huyện ủy Xín Mần, đồng chí Nguyễn Cao Cường Uỷ viên BTV, trưởng ban tổ chức huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lèng Văn Đức. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lèng Văn Đức vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lèng Văn Đức đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Ly Phong