Họp Ban chỉ đạo tổng điều tra rà soát hộ nghèo năm 2021

09/09/2021 02:09 95 lượt xem

Sáng ngày 09 tháng 09 năm 2021 UBND xã Chế Là tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo tổng điều tra, rà soát hộ nghèo năm 2021 trên địa bàn xã Chế Là. Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Thèn Văn Lượng - HUV, Bí thư đảng ủy xã, lãnh đạo  Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ; cán bộ công chức xã, trưởng thôn bản.

Để việc triển khai điều tra rà soát hộ nghèo năm 2021 trên địa bàn xã Chế Là được diễn ra theo đúng thời gian, lộ trình và đúng với các tiêu chí đánh giá theo quy định. UBND xã tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo tổng điều tra rà soát hộ nghèo năm 2021. Tại cuộc họp các thành viên đã được nghe chủ tọa phổ biến một số văn bản, quy định, các quyết định thành lập Ban chỉ đạo, các nội dung liên quan đến đợt tổng điều tra năm 2021.

Ly Phong