Chế Là hoàn thành phun khử trùng, tiêu độc đợt 4 năm 2021

11/10/2021 07:37 109 lượt xem

Tính đến ngày 11 tháng 10 năm 2021 trên địa bàn Chế Là đã có 13/13 thôn bản tiến hành phun thuốc khử trùng, tiêu độc xong. Đây là đợt cao điểm phun tiêu độc khử trùng do UBND huyện Xín Mần phát động.

Chế Là hoàn thành phun khử trùng, tiêu độc đợt 4 năm 2021
Phun tiêu độc, khử trùng phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã

Ra quân phát động vào ngày 08/10/2021 tại thôn Cốc Độ ngay sau đó UBND xã đã đồng loạt triển khai phun trên địa bàn các thôn. Đây là đợt cao điểm để tiến hành phun khử trùng để phòng, chống dịch bệnh dịch tả lợn Châu phi và các loại dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn xã Chế Là. Theo đó xã phân công các đồng chí cán bộ gắn thôn trực tiếp làm tổ trưởng tổ phun khử trùng, tiêu độc để đảm bảo không bị thất thoát lượng thuốc cũng như đảm bảo thời gian xong trước ngày 12/10 theo yêu cầu của huyện.

Sùng Mí Lành