Thông tin chỉ đạo điều hành

Đồng chí Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc tại xã Chế Là

06/09/2021 08:21 112 lượt xem

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2021 đồng chí Hoàng Nhị Sơn - TUV, Bí thư huyện ủy Xín Mần có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Chế Là. Cùng đi có đồng chí Phạm Duy Hiền - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Trước đó đồng chí Hoàng Nhị Sơn đã đi thăm hộ gia đình đăng ký cải tạo vườn tạp của xã năm 2021 tại thôn Lủng Cẩu, tại chuyến thăm thực tế đồng chí đã có những chia sẻ, động viên với hộ gia đình Lèng Xuân Thăng thôn Lủng Cẩu bao gồm cách lựa chọn các loại cây giống, con giống phù hợp với địa phương.                                               Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra mô hình cải tạo vườn tạp tại thôn Lủng Cẩu xã Chế Là

Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Nhị Sơn đánh giá cao kết quả cấp ủy xã đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2021 đồng thời cũng đề nghị xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong thời gian qua từ đó có các giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2021.

Ly Phong